Dù ngoài trời khổ lớn

Liên hệ

Dù bạt lớn ngoài trời của Công ty Trí Đạo sản xuất và phân phối từ lâu được dùng phổ biến trong các sự kiện, làm mái che sân trường, che …

Đặc điểm nổi bật

Dù bạt lớn ngoài trời của Công ty Trí Đạo sản xuất và phân phối từ lâu được dùng phổ biến trong các sự kiện, làm mái che sân trường, che nắng tại các nhà thờ, biệt thự và các công trình lớn.

Không chỉ che mưa, che nắng và mang bóng mát, sản phẩm của Trí Đạo còn được thiết kế với những màu sắc sinh động. Đảm bảo bền, đẹp và tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng của bạn.

Kích thước thông thường có các loại sau đây:

  • Dù che tròn: 10m; 15m; 20m; 25m; 30m.
  • Dù che cánh dơi: 10m x 20m ; 10m x 25m ; 10m x 30m
  • Dù che cánh dơi: 20m x 30m ; 20m x 35m ;

Dưới đây là một số sản phẩm của Công ty Trí Đạo sản xuất và phân phối  để quý khách tham khảo trước khi liên hệ với chúng tôi để mua hàng:

Dù che nắng do Công ty Dù Che Trí Đạo sản xuất và phân phối có đủ loại kích thước, hình dáng và chủng loại: dù bạt 10m, dù bạt 30m, dù che nắng che mưa đường kính 20m không trụ, dù che đường kinh 20m có trụ và không trụ, v.v…

 Vải dù của Công ty sản xuất và phân phối được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao.

Sản phẩm dù lớn ngoài trời sản xuất và phân phối đã hân hạnh được phục vụ cho các sự kiện đa dạng của nhiều khách hàng, và rất được tín nhiệm cao.

Trụ dù làm bằng sắt sơn chống gỉ có chiều cao từ 6 đến 12m. Rất dễ dàng tháo lắp thi công và vận chuyển.

Màu sắc dù bạt đa dạng như trắng, xanh, đỏ, vàng,v.v… Chúng tôi có thể phối nhiều màu trên mỗi dù theo yêu cầu của quý khách.

Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp của Công ty Dù Che Trí Đạo sản xuất và phân phối luôn tận tình trong phục vụ. Từ tư vấn chọn sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ, vận chuyển, lắp đặt, và báo giá chính xác các sản phẩm dù bạt của công ty.

0941 288 778